Đóng

Theo dõi chúng tôi trên

Chúng tôi đang có trụ sở tại một trong những nơi đẹp nhất trên trái đất. Hãy đến thăm chúng tôi!

Đặt Phòng Đảm Bảo

Đặt Phòng Đảm Bảo Là Gì ?

 • Quý khách đăng kí đặt phòng tại khách sạn Grand Móng Cái trong trường hợp có thỏa thuận và yêu cầu khách sạn giữ phòng, vui lòng lựa chọn hình thức đặt phòng có đảm bảo.
 • Lựa chọn hình thức đặt phòng đảm bảo, khách sạn Grand Móng Cái cam kết giữ phòng cho khách tới thời điểm checkout của ngày hôm sau tính theo ngày checkin dự kiến của quý khách.
 • Trong trường hợp, quý khách đặt phòng đảm bảo nhưng không  sử dụng phòng đồng thời không báo hủy theo quy định của khách sạn, chúng tôi sẽ từ chối hoàn lại các khoản đã thanh toán, đặt cọc trước đó.
 • Trường hợp đặt phòng đảm bảo nhưng sau đó quý khách có nhu cầu hủy phòng hoặc thay đổi tăng giảm số phòng, số đêm lưu trú, vui lòng tham khảo tại Điều khoản Đặt – Hủy Phòng

dat-phong-dam-bao-grandmongcaihotel

 

Vì Sao Nên Đặt Phòng Đảm Bảo ?

 • Để đảm bảo cho các chuyến công tác, du lịch, nghỉ dưỡng của quý khách diễn ra theo đúng lịch trình và thuận lợi tại nơi quý khách sẽ đến, việc đặt phòng đảm bảo sẽ giúp bạn yên tâm hoàn toàn về việc sẽ được giữ phòng tại khách sạn bạn lựa chọn và dự kiến sẽ lưu trú.
 • Đặt phòng đảm bảo giúp quý khách hoạch định ngân sách tốt hơn và chủ động hơn trong vấn đề chi trả các khoản chi tiêu trong suốt lịch trình công tác, nghỉ dưỡng.
 • Khách hàng lựa chọn hình thức đặt phòng đảm bảo, được ưu tiên vị trí khi làm thủ tục checkin – checkout tại khách sạn

Phương Thức Thanh Toán Đặt Phòng Đảm Bảo

Để đảm bảo được giữ phòng, quý khách đặt phòng vui lòng lựa chọn một trong các phương thức đảm bảo sau: Thanh toán trước tiền phòng, Đặt cọc tiền phòng, Thẻ tín dụng,…

Thanh Toán Trước Tiền Phòng (Áp dụng cho số lượng dưới 05 phòng):

 • Quý khách vui lòng thanh toán trước 100% tiền phòng trước khi đến nhận phòng ít nhất 05 ngày trước thời điểm checkin dự kiến. Quá thời gian trên, việc đặt phòng của quý khách sẽ được chuyển sang hình thức đặt phòng không đảm bảo và khách sạn sẽ không cam kết chắc chắn giữ phòng tới thời điểm quý khách checkin. Các khoản phí dịch vụ phát sinh trong quá trình lưu trú, quý khách sẽ thanh toán khi làm thủ tục checkout..
 • Mọi yêu cầu  Hủy phòng phải được thông báo trước ít nhất 03 ngày bằng văn bản qua email hoặc fax và đã được xác nhận, khách sạn sẽ hoàn lại số tiền trên theo quy định điều khoản hoàn tiền.

Đặt cọc (Áp dụng cho số lượng từ 05 phòng trở lên): 

 • Quý khách vui lòng đặt cọc trước 50% tổng giá trị dịch vụ được yêu cầu trước ít nhất 05 ngày trước thời điểm checkin dự kiến. Quá thời gian trên, khách sạn sẽ không cam kết chắc chắn giữ phòng tới thời điểm quý khách checkin. Các khoản phí còn lại, quý khách sẽ thanh toán khi làm thủ tục check out.
 • Trong trường hợp hủy, khách sạn không hoàn lại, không chuyển nhượng tiền đặt cọc.

Mọi yêu cầu hỗ trợ và giải đáp thắc mắc vui lòng phản hồi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

GRAND MONG CAI HOTEL – HOME SWEETS HOME

 

 

Add: Số 23 Hùng Vương – P.Trần Phú – Tp. Móng Cái – Tỉnh Quảng Ninh

Hotline: 02333.776.555  – Fax: 02333.773.555  

Mail: support@grandmongcaihotel.vn

——Dịch Vụ Từ Tâm – Đẳng Cấp Xứng Tầm——