Đóng

Theo dõi chúng tôi trên

Chúng tôi đang có trụ sở tại một trong những nơi đẹp nhất trên trái đất. Hãy đến thăm chúng tôi!

Hướng Dẫn Thanh Toán

Quý khách đăng ký đặt phòng thông qua các kênh trực tuyến, trên website hoặc qua điện thoại, sau khi được nhân viên khách sạn xác nhận yêu cầu đặt phòng, để hoàn tất thủ tục đăng kí đặt phòng, quý khách vui lòng thanh toán các khoản tiền phòng và đặt cọc dịch vụ theo hướng dẫn sau:

  • Khách đặt phòng trực tiếp tại quầy Lễ Tân: Quý khách thanh toán tiền phòng và đặt cọc tiền dịch vụ khi làm thủ tục checkin bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản, thẻ tín dụng…
  • Khách đặt phòng qua kênh trực tuyến, website hoặc qua điện thoại, để đảm bảo được giữ phòng, vui lòng thanh toán và đặt cọc theo quy định của khách sạn ít nhất 05 ngày trước thời điểm dự kiến checkin.
  1. Dưới 05 phòng: Đặt cọc 30% tổng chi phí dịch vụ. Các khoản chi phí phát sinh như dịch vụ minibar, giặt là… quý khách thanh toán khi làm thủ tục checkout.
  2. Trên 05 phòng: Quý khách vui lòng đặt cọc 50% tổng chi phí dịch vụ. Chi phí tiền phòng kèm theo các chi phí phát sinh như dịch vụ minibar, giặt là… quý khách thanh toán khi làm thủ tục checkout.

huong-dan-thanh-toan-grandmongcaihotel

  • Đối với khách hàng đặt phòng là các đơn vị công ty du lịch, lữ hành đã ky kết hợp đồng thì các khoản thanh toán, đặt cọc sẽ được thực hiện theo thỏa thuận đã có trong hợp đồng. Mọi phát sinh ngoài hợp đồng dịch vụ trong quá trình khách lưu trú tại khách sạn sẽ do khách làm việc và thanh toán trực tiếp với khách sạn.
  • Quý khách lưu ý: Các lệnh chuyển tiền phải ghi rõ tên cá nhân, doanh nghiệp, nội dung thanh toán cho dịch vụ nào. Các trường hợp không đủ thông tin được coi như không hợp lệ, không có giá trị thanh toán. Vui lòng xuất trình ủy nhiệm chi hoặc phiếu thu có giá trị thanh toán khi trả phòng tại khách sạn.

 

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin và gửi yêu cầu cho chúng tôi. Thông tin thanh toán sẽ được xác nhận sau 2 – 4h. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi thắc mắc cần giải đáp khi trong quá trình thực hiện thanh toán, vui lòng liện hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

Xem thêm : PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

GRAND MONG CAI HOTEL – HOME SWEETS HOME

Add: Số 23 Hùng Vương – P.Trần Phú – Tp. Móng Cái – Tỉnh Quảng Ninh

Hotline: 02333.776.555  – Fax: 02333.773.555  

Mail: support@grandmongcaihotel.vn

——Dịch Vụ Từ Tâm – Đẳng Cấp Xứng Tầm——