Đóng

Theo dõi chúng tôi trên

Chúng tôi đang có trụ sở tại một trong những nơi đẹp nhất trên trái đất. Hãy đến thăm chúng tôi!

Chính Sách Hủy Phòng

Điểu Khoản No – Show

  • Quý khách đặt phòng qua các kênh trực tuyến, đặt phòng qua điện thoại… đã có có xác nhận đặt phòng và thanh toán tiền phòng hoặc đã đặt cọc được khách sạn xác nhận, trong trường hợp không đến nhận phòng, khách sạn sẽ giữ phòng tới thời điểm checkout của ngày hôm sau.
  • Sau thời điểm checkout của ngày hôm sau ngày checkin dự kiến, nếu quý khách vẫn chưa đến nhận phòng, khách sạn sẽ không chịu trách nhiệm giữ phòng, đồng thời không hoàn trả cũng như chuyển nhượng các khoản phí đã thanh toán hay đặt cọc trước đó.
  • Trường hợp khách báo hủy nhưng không gửi thông báo bằng văn bản qua mail, fax , khách sạn sẽ không chấp nhận và tính đó là trường hợp hủy phòng không thông báo. (No – Show).
no-show-grandmongcaihotelLưu ý: Sau khi đã gửi thông báo hủy tới khách sạn, quý khách kiểm tra thông tin xác nhận hủy phòng từ khách sạn. Trường hợp chưa có thông tin phản hổi, vui lòng liên hệ lại để yêu cầu xác nhận

Điều Khoản Hủy Đặt Phòng

1. Dưới 05 phòng.

  • Trường hợp khách lẻ đã đặt phòng đảm bảo, trong trường hợp muốn hủy đặt phòng phải gửi thông báo tới khách sạn trước ngày checkin ít nhất là 05 ngày. 
  • Báo hủy toàn bộ: Khách sạn chỉ chấp nhận hủy phòng có thông báo trước 5 ngày so với ngày check in dự kiến. 

2. Trên 05 phòng.

  •  Khách sạn sẽ có chính sách điều chỉnh, hủy, phạt riêng đối với từng booking phòng tùy theo số lượng phòng đặt, thời gian đặt phòng so với ngày check in và sẽ được khách sạn gửi thông báo bằng văn bản tới Quý khách theo từng booking tương ứng.
  • Các thông báo hủy phải được gửi bằng văn bản qua mail hoặc fax và phải được xác nhận bằng văn bản từ khách sạn. Thông thường, chúng tôi sẽ phản hồi lại thông báo hủy của quý khách trong thời gian từ 2 – 4h sau khi nhận được thông báo.
  • Các trường hợp hủy phòng không có thông báo hoặc thông báo vượt quá thời gian quy định, khách sạn không giữ phòng đồng thời không hoàn trả cũng như chuyển nhượng các khoản phí đặt cọc trước đó.
dieu-khoan-huy-phongLưu ý: Sau khi đã gửi thông báo hủy tới khách sạn, quý khách kiểm tra thông tin xác nhận hủy phòng từ khách sạn. Trường hợp chưa có thông tin phản hổi, vui lòng liên hệ lại để yêu cầu xác nhận.

Điều Khoản Miễn Trừ Trách Nhiệm

Chính sách điều chỉnh, hủy, phạt trên không áp dụng trong các trường hợp bất khả kháng (thiên tai, rủi ro tai nạn, điều động…)xảy ra.
Mọi ý kiến thắc mắc, quý khách vui lòng liện hệ trực tiếp để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

XEM THÊM: Chính Sách Khách Sạn

 

GRAND MONG CAI HOTEL – HOME SWEETS HOME

Add: Số 23 Hùng Vương – P.Trần Phú – Tp. Móng Cái – Tỉnh Quảng Ninh

Hotline: 02333.776.555  – Fax: 02333.773.555  

Mail: support@grandmongcaihotel.vn

——Dịch Vụ Từ Tâm – Đẳng Cấp Xứng Tầm——